Giá trị cốt lõi

1. Cùng thịnh vượng

IMATS hiểu rõ triết lý kinh doanh “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Vì vậy, chúng tôi mong muốn trở thành người cộng sự tuyệt vời, mang lại nhiều cơ hội hợp tác và các lợi ích hấp dẫn cho đối tác để cùng nhau phát triển. Bên cạnh đó, IMATS phấn đấu trở thành một thương hiệu có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.

2. Uy tín hàng đầu

IMATS lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh và danh dự của chính mình. Chúng tôi nỗ lực hết mình, chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi để làm đúng và tốt hơn mong đợi của khách hàng, đối tác. Uy tín của IMATS thể hiện ở cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

3. Kinh doanh bằng tốc độ

Trong thời đại cạnh tranh như hiện nay, IMATS luôn tự nhắc nhở “Vinh quang thuộc về người đúng hẹn”. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Quyết định nhanh - Triển khai nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh”.

4. Đầu tư vào nghiên cứu, sáng tạo

Chúng tôi không ngại khó khăn để tự học, nghiên cứu, đầu tư máy móc thiết bị vào quản lý và sản xuất. Với tâm thế luôn luôn cải tiến và sáng tạo, IMATS tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ngày càng tốt hơn.