Về chúng tôi

IMATS tự hào là thương hiệu sản xuất thảm lót sàn ô tô cao cấp, mang đến giải pháp bảo vệ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sàn xe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thảm lót sàn ô tô, chúng tôi tự tin giải quyết được các “nỗi lo” của khách hàng về thảm sàn trơn trượt, cong vênh, biến dạng, bám mùi và bụi bẩn.

"IMATS - MAT FOR ALL"

Trong quá trình nghiên cứu các sản phẩm trên thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng thảm lót sàn ô tô thông thường chỉ có tuổi thọ từ 6 tháng – 1 năm. Những mẫu thảm này hay bị cong vênh, bong da bề mặt, có mùi ẩm mốc hoặc thậm trí các chốt gài không ăn vào vị trí khiến thảm bị xô lệch, gây nguy hiểm trong quá trình lái xe. Trong khi đó, các chủ xe vẫn đang trong vòng luẩn quẩn “tìm kiếm - thay thế” thảm trải sàn, không chỉ tốn kém mà còn mất thời gian.

Thấu hiểu khó khăn này, sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều dòng sản phẩm, thương hiệu IMATS đã ra đời. Thảm lót sàn ô tô cao cấp IMATS được gia công tỉ mỉ, “cá nhân hóa” vừa khít với từng chiếc xe, có gai nhám giúp bám sàn và đạt chuẩn 3 không: “không mùi – không thấm nước – không ẩm mốc”. 

IMATS luôn kiên định với tôn chỉ hoạt động "Người tiêu dùng Việt Nam có quyền được sử dụng những sản phẩm cao cấp sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cao nhất". Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra các mẫu thảm lót sàn ô tô cho mọi người, phù hợp với mọi loại xe và giải quyết mọi nhu cầu, đúng với tuyên ngôn “MAT FOR ALL”

Trở thành đại lý độc quyền – Cơ hội hợp tác hấp dẫn trong tầm tay!

Nhìn ra được xu thế dịch chuyển sản xuất ô tô từ Âu Mỹ sang Châu Á, quyết tâm của Chính phủ trong việc thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp ô tô và sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn lớn, chúng tôi nhận định rằng thị trường sản xuất sản phẩm phụ trợ cho ô tô sẽ trở thành mảnh đất kinh doanh màu mỡ và đầy hứa hẹn.

Để đón đầu thị trường tiềm năng này, chúng tôi chân thành ngỏ ý mong muốn hợp tác với các nhà phân phối trên toàn quốc. Trở thành đại lý độc quyền phân phối sản phẩm của thương hiệu IMATS, Quý đối tác sẽ nhận được hàng loạt lợi ích hấp dẫn sau:

  • Lợi ích 1: Hoa hồng, chiết khấu cao
  • Lợi ích 2: Lợi thế về thương hiệu lớn và sản phẩm có tên tuổi trên thị trường
  • Lợi ích 3: Được đào tạo bài bản về sản phẩm
  • Lợi ích 4: Được hỗ trợ thiết kế biển bạt, hỗ trợ truyền thông và các chiến dịch Marketing, được tư vấn phát triển lâu dài
  • Lợi ích 5: Được hỗ trợ các chương trình quảng bá hàng tháng
  • Lợi ích 6: Cùng chia sẻ quyền lợi kinh doanh
  • Lợi ích 7: Được kết nối với các đối tác của IMATS trong và ngoài nước 

Quý đối tác vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của IMATS thông qua: