Tin Xe

Tài Chính Khoảng 300 - 400 Triệu Nên Mua Xe Gì 2022?

Tài chính 300 - 400 triệu nên mua xe gì 2022 là một câu hỏi khó bởi khách hàng hoàn toàn có thể chọn những mẫu xe mới ra mắt hoặc mua các loại xe cũ còn tốt.  

Phương Pháp Vệ Sinh Dàn Lạnh Ô Tô Đơn Giản Tại Nhà Bạn Cần Nằm Lòng

Vệ sinh dàn lạnh ô tô là một trong những việc mà khách hàng cần thường xuyên thực hiện tại nhà hoặc các trung tâm bảo dưỡng ô tô để tránh dàn lạnh bị bám bẩn.  

Cách kiểm tra máy phát điện ô tô đơn giản và hiệu quả nhất

Theo nhận định của các chuyên gia, máy phát điện trên ô tô đóng vai trò là nguồn năng lượng chính cho tất cả các hệ thống điện trên xe. Và nếu máy phát điện hoạt động không ổn định hoặc hỏng hóc sẽ gây nên rất nhiều phiền toái cho bạn. Vậy làm thế nào có thể phát hiện những biểu hiện này để khắc phục và kịp thời sửa chữa nhanh chóng?

Tại sao đèn check engine nhấp nháy? Và cách khắc phục đèn check engine lỗi

Đèn check engine nhấp nháy là dấu hiệu mà chiếc xế hộp đang cảnh báo đến các chủ xế rằng, hệ thống động cơ hay các bộ phận liên quan khác trong xe đang gặp trục trặc và cần phải được xử lý kịp thời.

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô đơn giản bạn nên biết

Va quẹt là điều không thể tránh khỏi khi tham gia giao thông. Va quẹt có thể xảy ra khi di chuyển trên đường hoặc lúc đậu xe vào sân bãi, gây cho xe những vết xước nhỏ hoặc tổn hại lớn. Sau đó, bạn phải tốn thêm một khoản tiền để phục hồi lại tính thẩm mỹ cho xe và để đảm bảo an toàn trong quá trình lái. Vì vậy, tuy không bắt buộc, bảo hiểm vật chất cho xe ô tô sẽ giúp bạn vững tâm hơn về mặt tài chính nếu có va chạm. Để biết thêm thông tin cần thiết và cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô chính xác nhất, hãy cùng IMATS tìm hiểu trong bài viết này.

800 triệu nên mua xe gì? Top 10 mẫu xe đáng mua nhất năm 2022

Hiện nay có rất nhiều dòng xe với mức giá 800 triệu nhưng chưa thỏa mãi được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hãy cùng IMATS tham khảo top 10 dòng xe phù hợp với nhu cầu của bạn ngay nhé!