Tin Xe

Honda Civic 2022 - sự lột xác so với phiên bản 2021

Phiên bản Honda Civic 2021 thế hệ thứ 10 không có doanh số đạt được như mong đợi. Có lẽ đó chính là lý do mà Honda quyết định tung ra sản phẩm Honda Civic 2022 phiên bản mới có nhiều thay đổi, cải tiến đáng kể. Sự lột xác hoàn toàn không chỉ về ngoại thất, thiết kế sang trọng mà còn cả tính năng an toàn, động cơ đã được nâng lên một tầm cao mới. Cụ thể Honda Civic 2022 đã được nâng cấp, đổi mới những gì? Cùng IMATS khám phá ngay!

Hãng xe ô tô nào bền nhất? - Top 10 xe hơi tốt nhất trên thế giới

Đa số người có nhu cầu mua ô tô hiện nay hẳn có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc. Một trong số những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng là “Hãng xe ô tô nào bền nhất?”. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng IMATS tìm kiếm câu trả lời xem hãng xe ô tô nào bền nhất và tìm hiểu top 10 xe ô tô tốt nhất thế giới.

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô - Bạn đã biết rõ chưa?

Đối với những người lần đầu sở hữu xe ô tô, hẳn sẽ thắc mắc không rõ bảo hiểm xe ô tô là gì mà cần thiết với xe đến vậy. Vậy bảo hiểm cho xe ô tô có giá bao nhiêu và cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam? Cùng IMATS khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân xe ô tô hao xăng, cách kiểm tra và khắc phục

Xe ô tô hao xăng là dấu hiệu rõ ràng cảnh báo rằng hệ thống vận hành xe đang gặp vấn đề. Xe tiêu tốn nhiều nhiên liệu không chỉ gây tốn kém cho chủ phương tiện mà xe còn nhanh xuống cấp. Nguyên nhân xe ô tô hao xăng là gì, có những biện pháp nào để kiểm tra và khắc phục kịp thời và đúng cách? Cùng IMATS tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Phân tích ưu nhược điểm của xe sedan và SUV. Loại nào phù hợp cho người đi làm?

Sedan và SUV là hai dòng xe đang làm mưa làm gió trên thị trường ô tô Việt Nam nói riêng và thị trường ô tô thế giới nói chung. Mỗi loại xe có ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với tùy mục đích sử dụng. Tuy nhiên, hẳn có nhiều người đang phân vân không biết rõ đặc trưng của từng loại là gì, và căn cứ vào đâu để lựa chọn đúng loại xe phục vụ cho nhu cầu của mình. Cùng IMATS khám phá và phân tích ưu nhược điểm của xe sedan và SUV qua bài viết dưới đây để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Cách tính giá xe ô tô cũ - đánh giá thông minh, lựa chọn khôn ngoan

Nhu cầu mua và sử dụng lại ô tô cũ ngày càng tăng cao. Làm cách nào để lựa chọn và đâu là cách tính giá xe ô tô cũ chuẩn nhất? Cùng xem ngay!